K
kenylklee
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em không bít là cái tích phân này mọi người đã bít chưa. Em xin viết về 1 dạng tích phân cũng khá thú vị. Không khó nhưng bất ngờ, mới đầu em nhìn vào cũng choáng váng.
Tích phân mang dáng diệu của Khảo sát hàm số..hì hì.
Tìm max ,min của[TEX] \int_{0}^{1}\left(\frac{x-1}{x+2};{x}^{2}+x-2 \right)dx[/TEX]Gọi f(x)=[TEX]\frac{x-1}{x+2}[/TEX]
Và g(x)=[TEX]{x}^{2}+x-2[/TEX]
Thôi em làm biếng wa ,học bài đây. hehe
Tích phân mang dáng diệu của Khảo sát hàm số..hì hì.
Tìm max ,min của[TEX] \int_{0}^{1}\left(\frac{x-1}{x+2};{x}^{2}+x-2 \right)dx[/TEX]Gọi f(x)=[TEX]\frac{x-1}{x+2}[/TEX]
Và g(x)=[TEX]{x}^{2}+x-2[/TEX]
Thôi em làm biếng wa ,học bài đây. hehe
Last edited by a moderator: