Toán 6 Một đội bóng năm ngoái ghi được 28 bàn thắng và để thủng lưới 50 bàn. Năm nay đội ghi được 40 bàn và

nguyenanhkt19022008kt@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng hai 2020
8
2
6

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Hiệu số bàn thắng - thua = [tex]bàn thắng-bàn thua[/tex].
Hiệu số của mùa giải trước là [tex]28-50=-22[/tex]
Hiệu số của mùa này là: [tex]40-25=15[/tex]
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,722
4,777
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
Hiệu số bàn thắng thua của năm ngoái là :
[tex]28 - 50 = (-22)[/tex] ( bàn )
Hiệu số bàn thắng thua năm nay là :
[tex]40 - 25 =15[/tex] ( bàn )
Đáp số : Năm ngoái : [tex](-22)[/tex] bàn
Năm nay : [tex]15[/tex] bàn
 
Top Bottom