Toán 6 Một cửa hàng bán một số mét vải trong ba ngày

Hiệu Nguyễn Ngọc

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2022
67
109
21
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Một cửa hàng bán một số mét vải trong ba ngày. Ngày thứ nhất bán số mét vải. Ngày thứ hai bán số mét vải còn lại. Ngày thứ ba bán nốt 40 mét vải. Tính tổng số mét vải cửa hàng đã bán.

Bài 2: a)Hãy nêu các tia trùng nhau, các tia đối nhau có ở trong hình
b) Cho hai điểm phân biệt A và B cùng nằm trên tia Ox sao cho OA= 4cm,

OB= 6cm. Gọi M là trung điểm của đoạn thẳng AB. Tính độ dài đoạn thẳng OM.

Bài 3:Cuối học kì I, số học sinh có học lực loại giỏi của lớp 6B là 12 bạn, chiếm 30% tổng số học sinh cả lớp.

  • Tìm số học sinh của lớp 6A
  • Tìm số học sinh có học lực loại khá của lớp 6A, biết số học sinh có học lực loại khá chiếm 60% tổng số học sinh cả lớp.
Bài 7: Cho biểu thức A=

a;Với giá trị nào của x thì A là phân số

b;Tìm số nguyên x để phân số A là số nguyên:
 

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Bài 1: Một cửa hàng bán một số mét vải trong ba ngày. Ngày thứ nhất bán số mét vải. Ngày thứ hai bán số mét vải còn lại. Ngày thứ ba bán nốt 40 mét vải. Tính tổng số mét vải cửa hàng đã bán.

Bài 2: a)Hãy nêu các tia trùng nhau, các tia đối nhau có ở trong hình
b) Cho hai điểm phân biệt A và B cùng nằm trên tia Ox sao cho OA= 4cm,

OB= 6cm. Gọi M là trung điểm của đoạn thẳng AB. Tính độ dài đoạn thẳng OM.

Bài 3:Cuối học kì I, số học sinh có học lực loại giỏi của lớp 6B là 12 bạn, chiếm 30% tổng số học sinh cả lớp.

  • Tìm số học sinh của lớp 6A
  • Tìm số học sinh có học lực loại khá của lớp 6A, biết số học sinh có học lực loại khá chiếm 60% tổng số học sinh cả lớp.
Bài 7: Cho biểu thức A=

a;Với giá trị nào của x thì A là phân số

b;Tìm số nguyên x để phân số A là số nguyên:
Hiệu Nguyễn NgọcChị thấy đề của em thiếu nhiều quá .
Câu 1,Ngày thứ nhất, ngày thứ 2 bán được bao nhiêu số mét vải vậy em ?
Câu 2: Ủa, ròi cái hình nó đâu ta
Câu 3: Đề thiếu em ưi, với số liệu em cho chỉ tính được số học sinh của lớp 6B thôi
Câu 4. Cho biểu thức A mà biểu thức A mất tích luôn

Em xem lại đề giúp chị nha. Tiện thể tách nhỏ mỗi câu là một bài đưng nhé ;)
 
  • Love
Reactions: chi254

Hiệu Nguyễn Ngọc

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2022
67
109
21
Nghệ An
Chị thấy đề của em thiếu nhiều quá .
Câu 1,Ngày thứ nhất, ngày thứ 2 bán được bao nhiêu số mét vải vậy em ?
Câu 2: Ủa, ròi cái hình nó đâu ta
Câu 3: Đề thiếu em ưi, với số liệu em cho chỉ tính được số học sinh của lớp 6B thôi
Câu 4. Cho biểu thức A mà biểu thức A mất tích luôn

Em xem lại đề giúp chị nha. Tiện thể tách nhỏ mỗi câu là một bài đưng nhé ;)
Timeless timedạ, máy em bị lỗi
 
Top Bottom