Toán 11 Một câu trắc nghiệm dễ

Cá Rán Tập Bơi

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2018
141
181
46
TP Hồ Chí Minh
Trường Không Học
vấn đề của người ra đề là quên cho điều kiện của n bắt đầu từ bao nhiêu, [tex]n\geq 0????n\geq 1????n\geq 10000000????[/tex] nên không đáp án nào chắc chắn đúng cả :D
 

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
mà sao nó lại tăng bạn, 1 là số lớn nhất còn về sao nó nhỏ dần, nhỏ dần mà
Có vẻ như bạn không hiểu đề :D
[tex]U_n=1+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{3^2}+...+\frac{1}{n^2}[/tex]
$VD$ khi $n=10$ thì [tex]U_{10}=1+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{3^2}+...+\frac{1}{10^2}[/tex] :D
Vậy bạn thấy dãy tăng chưa?
Dãy này bị chặn dưới bởi $1$ và chặn trên bởi $2$
Thực ra cx không cần chỉ ra dãy bị chặn dưới vì dãy tăng bị chặn trên thì bị chặn luôn rồi ^^
 

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh
Có vẻ như bạn không hiểu đề :D
[tex]U_n=1+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{3^2}+...+\frac{1}{n^2}[/tex]
$VD$ khi $n=10$ thì [tex]U_{10}=1+\frac{1}{2^2}+\frac{1}{3^2}+...+\frac{1}{10^2}[/tex] :D
Vậy bạn thấy dãy tăng chưa?
dãy này là dãy tăng và dãy này bị chặn dưới bởi 1 và bị chặn trên bởi 2 nha.

Dãy này bị chặn dưới bởi $1$ và chặn trên bởi $2$
Thực ra cx không cần chỉ ra dãy bị chặn dưới vì dãy tăng bị chặn trên thì bị chặn luôn rồi ^^
oh. cảm ơn hai bạn nhiều
 
Top Bottom