P
phamminhkhoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 + 1= mấy
Bằng 2 ư ?
Không à ?
Không.
Bằng 3, bằng 4, bằng 5, bằng 10, chứ không thê bằng 2
Vì sao 1 + 1 =2 ? Do người ta quy ước nó thế.
Nếu giờ ta tìn 1 + 1= 10 thì nó sẽ bằng 10.
"Con vịt" nếu ta gọi nó là con chó thì nó sẽ là con chó. Tôi không phải phamminhkhoi nữa nếu tôi đổi một nick khác để lên diễn đàn này. Tôi có thê là A, là B, là C, là D, là F gì đó. Không ai biết được.
Vì sao ta cứ phải tin 1 + 1 bằng 2, tin rằng ta là ta ? Vì sao ? Do người lớn bảo ta thế.
Vì sao ta phải đi học ? cũng là do người lớn. Vì sao ta phải thành công ? Do thiên hạ bắt ta thành công.
Trẻ con ?
Chỉ có trẻ con mới hỏi những câu như vậy ?
Nếu ta là người lớn: Ta nhát hơn, ta ngại hơn, và lười hơn ? Không dám nghĩ, không dám làm, không dám thắc mắc ?
1+1 = mấy, một ông bác học nào đó đã bảo rằng bằng 2, và thế là nó bằng 2. Không ai buồn nghĩ tại sao nó bằng 2. Càng không ai tìm hiểu tại sao nó không phải la một số khác. Sáng tạo bị dồn nén. Chây ỳ.
Trẻ con ? Đúng là trẻ con thật. 13, 14 tuổi, bạn đã tự coi mình là người lớn để được phép không trẻ con nữa.
Nhưng cũng có những người lớn không bằng trẻ con .
Bằng 2 ư ?
Không à ?
Không.
Bằng 3, bằng 4, bằng 5, bằng 10, chứ không thê bằng 2
Vì sao 1 + 1 =2 ? Do người ta quy ước nó thế.
Nếu giờ ta tìn 1 + 1= 10 thì nó sẽ bằng 10.
"Con vịt" nếu ta gọi nó là con chó thì nó sẽ là con chó. Tôi không phải phamminhkhoi nữa nếu tôi đổi một nick khác để lên diễn đàn này. Tôi có thê là A, là B, là C, là D, là F gì đó. Không ai biết được.
Vì sao ta cứ phải tin 1 + 1 bằng 2, tin rằng ta là ta ? Vì sao ? Do người lớn bảo ta thế.
Vì sao ta phải đi học ? cũng là do người lớn. Vì sao ta phải thành công ? Do thiên hạ bắt ta thành công.
Trẻ con ?
Chỉ có trẻ con mới hỏi những câu như vậy ?
Nếu ta là người lớn: Ta nhát hơn, ta ngại hơn, và lười hơn ? Không dám nghĩ, không dám làm, không dám thắc mắc ?
1+1 = mấy, một ông bác học nào đó đã bảo rằng bằng 2, và thế là nó bằng 2. Không ai buồn nghĩ tại sao nó bằng 2. Càng không ai tìm hiểu tại sao nó không phải la một số khác. Sáng tạo bị dồn nén. Chây ỳ.
Trẻ con ? Đúng là trẻ con thật. 13, 14 tuổi, bạn đã tự coi mình là người lớn để được phép không trẻ con nữa.
Nhưng cũng có những người lớn không bằng trẻ con .
(Cảm nghĩ sau khi đọc"...")
Last edited by a moderator: