B
baby_duck_s
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài: Tính
[TEX]I=(2-\sqrt{3}+i)^{100}[/TEX]
Cách giải: nhân thêm với [TEX](i+1)^{100}[/TEX]
Chú ý: [TEX](i+1)^4=-4[/TEX]
Ai có cách hay hơn thì nói mình với.
=;
_______________________
cùng chia sẽ cùng vui
[TEX]I=(2-\sqrt{3}+i)^{100}[/TEX]
Cách giải: nhân thêm với [TEX](i+1)^{100}[/TEX]
Chú ý: [TEX](i+1)^4=-4[/TEX]
Ai có cách hay hơn thì nói mình với.
=;
_______________________
cùng chia sẽ cùng vui