Toán 8 Một bước làm trong bài giải

bachduongduy@gmail.com

Học sinh
Thành viên
21 Tháng tư 2015
15
9
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Screenshot (34).png
1. Làm thế nào mà tìm ra được giới hạn của k, [tex]k\leq \frac{1}{4}[/tex]
2. Và bước cuối cùng [tex]\frac{2\left ( k^{2}+\frac{1}{16} \right )}{k^{2}+2}\leq \frac{4}{33}[/tex] , như thế nào mà đánh giá được nhỏ hơn bằng [tex]\frac{4}{33}[/tex] vậy ạ?
 
  • Like
Reactions: realjacker07
Top Bottom