C
cuctimanngot
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai bài này tương tự nhau ,các bạn giúp mình nhé .
1/ cho R = 25 ôm , L = 0,3 H , C = [tex]2*{10}^{-4} F [/tex], mắc nối tiếp vào nguồn có điện áp hiệu dụng U = 110 V , tần số 50 Hz.Điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn dây :
A.100 B.80 C.50 D.130
2/R = 17.32 ôm , [tex]C = 318*{10}^{-6} F[/tex] , mắc nối tiếp vào nguồn điện có điện áp [tex] U = 100\sqrt{2}cos(100 \pi t - \frac{\pi}{6})[/tex]
Biểu thức điện áp giữa hai đầu tụ là ?
1/ cho R = 25 ôm , L = 0,3 H , C = [tex]2*{10}^{-4} F [/tex], mắc nối tiếp vào nguồn có điện áp hiệu dụng U = 110 V , tần số 50 Hz.Điện áp hiệu dụng giữa hai đầu cuộn dây :
A.100 B.80 C.50 D.130
2/R = 17.32 ôm , [tex]C = 318*{10}^{-6} F[/tex] , mắc nối tiếp vào nguồn điện có điện áp [tex] U = 100\sqrt{2}cos(100 \pi t - \frac{\pi}{6})[/tex]
Biểu thức điện áp giữa hai đầu tụ là ?