một bài vậy lí khó! ai làm thi pm nha.

X

xuanphuc_16

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cuộn sơ cấp của một máy biến thế có N1=1000 vòng, cuộn thứ cấp N2=2000 vòng. hiều điện thế hiệu dụng của cuộn thứ cấp là 100 V , cuộn thứ cấp là 216 V. tỉ số giữa điện trở thuần và cảm kháng sơ cấp là?
 
V

vietthinh8a

bài này giống Công nghệ quá.! Rất tiếc là mình ko biết giải ( chưa học đến bài nay) Cũng có sơ cấp và thứ cấp như nghề ý nhỉ ^^
 
L

longlxag123

u1/u2=k => 100/216=0.46=k không biết đúng không nữa. I hope that it's correct
 
T

tuyetnhietdoi_97

bạn ơi hinh như hầm đề thì phải sao lại co 2 hiệu điện thế hiệu dụng của cuộn thứ cấp vậy
 
Top Bottom