N
ngojsaoleloj8814974
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x,y>1 và x,y thuộc N. Sao cho 4x+1 chia hết cho y và 4y+1 chia hết cho x.
Tính tổng x+y
m` chỉ nhẩm ra x+y=26 (một số =5;một số=21) mà không bjk cách giải cụ thể!!!!!!
Mong mọi người giúp cho !!!!!!!
Xin THANKSSS..S trước!!!!!!!!
>->->->->->-
Tính tổng x+y
m` chỉ nhẩm ra x+y=26 (một số =5;một số=21) mà không bjk cách giải cụ thể!!!!!!
Mong mọi người giúp cho !!!!!!!
Xin THANKSSS..S trước!!!!!!!!
>->->->->->-