X
xulola_95


bài 1
cho chóp S.ABC. đáy là tam giác vuông cân tại B, AB=a, SA=2a, SA vuông góc với đáy . mặt phẳng (p) qua A vuong góc với
Sc và cắt lần lượt tại H,k .tính the tich S.AHK
bài 2
chp hình chóp S.ABCD áy là hình vuông cạnh a. SA=a can 3. SA vuông đáy .
a) tinh cos(SB va AC)
b) mat phang anpha qua A và trung điểm C' cua SC song song với BD . chia khối chóp thanh 2 phan. tinh V moi phan
c) d(SC,BD)
d) ( goc SBC va mp SCD)
cho chóp S.ABC. đáy là tam giác vuông cân tại B, AB=a, SA=2a, SA vuông góc với đáy . mặt phẳng (p) qua A vuong góc với
Sc và cắt lần lượt tại H,k .tính the tich S.AHK
bài 2
chp hình chóp S.ABCD áy là hình vuông cạnh a. SA=a can 3. SA vuông đáy .
a) tinh cos(SB va AC)
b) mat phang anpha qua A và trung điểm C' cua SC song song với BD . chia khối chóp thanh 2 phan. tinh V moi phan
c) d(SC,BD)
d) ( goc SBC va mp SCD)
Last edited by a moderator: