H
havard_1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc đơn
dây ko dãn dài L quả cầu khối lg m(g) kéo lệch khỏi VTCB buông nhẹ cho chuyển động ko sưc cản,
khi cđộng đến vị trí B hợp với phương thẳng đứng 1 góc bằng 60 độ
thì qcầu tuột khỏi dây vận tốc khi tuột là 4m/s
vị trí B so vs mặt đất có h=4,4m
1) viết pt quỹ đạo của qcầu
2) sau bao lâu nó chạm đất
3) kể từ B(điểm tuột dây) đặt một tấm ván nghiêng so vs mặt đất 1 góc 30độ
trong mặt phẳng quỹ đạo cđộng của vật thì vật chạm váo tấm ván rơi xuống cách mặt đất bao nhiêu
g=10m/s2
dây ko dãn dài L quả cầu khối lg m(g) kéo lệch khỏi VTCB buông nhẹ cho chuyển động ko sưc cản,
khi cđộng đến vị trí B hợp với phương thẳng đứng 1 góc bằng 60 độ
thì qcầu tuột khỏi dây vận tốc khi tuột là 4m/s
vị trí B so vs mặt đất có h=4,4m
1) viết pt quỹ đạo của qcầu
2) sau bao lâu nó chạm đất
3) kể từ B(điểm tuột dây) đặt một tấm ván nghiêng so vs mặt đất 1 góc 30độ
trong mặt phẳng quỹ đạo cđộng của vật thì vật chạm váo tấm ván rơi xuống cách mặt đất bao nhiêu
g=10m/s2