- 5 Tháng chín 2017
- 2,748
- 6,413
- 651
- Quảng Ninh
- THPT Lê Hồng Phong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
x + x + x + x + x + x = 246Cái này em tình cờ thấy được trên fb a :vv Mọi người thử giải câu b ạ :v
View attachment 94809
Đề bài bảo tìm y mà :vx + x + x + x + x + x = 246
6x = 246
x = 41
bài toán thú vị ghêĐề bài bảo tìm y mà :v
X=41 và y=0. đoán đạiCái này em tình cờ thấy được trên fb a :vv Mọi người thử giải câu b ạ :v
View attachment 94809
bài thú vị thật ^^Cái này em tình cờ thấy được trên fb a :vv Mọi người thử giải câu b ạ :v
View attachment 94809
- KL : Không có giá trị nào của y thỏa mãn đề bài .Cái này em tình cờ thấy được trên fb a :vv Mọi người thử giải câu b ạ :v
View attachment 94809
Từ câu b ta có x=41Cái này em tình cờ thấy được trên fb a :vv Mọi người thử giải câu b ạ :v
View attachment 94809