Một bài toán phân số cần các bạn giúp mình nha \frac{1}{\frac11}
C cobequetram_tkhongkhi 7 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một bài toán phân số cần các bạn giúp mình nha [tex]\frac{1}{\frac11}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một bài toán phân số cần các bạn giúp mình nha [tex]\frac{1}{\frac11}[/tex]
D daigiangheo99 7 Tháng bảy 2012 #2 Xas bạn viết thế tớ chẳng hiểu gì luôn đó đâu bài người ta cho là tính phân số $\dfrac{1}{\dfrac{1}{1}}$ hay la khác nếu như vậy thì kết quả bằng 1 đó:M023::Mpetrified: Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2012
Xas bạn viết thế tớ chẳng hiểu gì luôn đó đâu bài người ta cho là tính phân số $\dfrac{1}{\dfrac{1}{1}}$ hay la khác nếu như vậy thì kết quả bằng 1 đó:M023::Mpetrified: