một bài toán khó về cực đại!!

G

guanyu2004

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch RLC nối tiếp theo thứ tự gồm cuộn dây thuần cảm [TEX]L=1,5/\pi H[/TEX], điện trở R và tụ C. Đặt vào 2 đầu mạch hiệu điện thế [TEX]u_{AB} =100sqrt{2}cos(100\pi t)[/TEX]. Thay đổi C ta thấy khi dung kháng [TEX]Z_c=Z_o[/TEX] thì [TEX]U_{MB}[/TEX] đạt cực đại và UMB=220V. ( M là điểm nằm giữa cuộn dây và điện trở). Giá trị dung kháng Zc khi đó là:
A. 50
B. 100
C.150
D.200
 
D

dxh94

Cậu biết CT này không;
eq.latex


eq.latex
(1)

ta có:
eq.latex
(2)

(2), rút UR rồi thay vào (1)
 
Top Bottom