C
clericstudent
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A'B'C'D'. M là một điểm di động trên cạnh AA'. Gọi N là giao điểm của mặt (BMD') với cạnh CC'.
Nêu cách xác định điểm M để diện tích tứ giác BMD'N nhỏ nhất? Khi đó, tính diện tích tứ giác BMD'N theo a,b,c biết a=AB, b=BC, c=AA'.
Nêu cách xác định điểm M để diện tích tứ giác BMD'N nhỏ nhất? Khi đó, tính diện tích tứ giác BMD'N theo a,b,c biết a=AB, b=BC, c=AA'.