Một bài toán hình khó!

M

minhlp97

mình có bài này giúp mình với:
Gọi D là trung điểm của BC của tam giác ABC. Quan D kẻ đường thẳng vuông góc với đường phân giác trong của góc A cắt các đường thẳng AB và AC lần lượt ở M và N.
a, Chứng minh: BM=CN
b, Tính AN và BN biết AB=c; AC=b
 
H

hungson1996

mình có bài này giúp mình với:
Gọi D là trung điểm của BC của tam giác ABC. Quan D kẻ đường thẳng vuông góc với đường phân giác trong của góc A cắt các đường thẳng AB và AC lần lượt ở M và N.
a, Chứng minh: BM=CN
b, Tính AN và BN biết AB=c; AC=b
mình hok hiểu ji` cả
bạn có thể viết đầy đủ hơn hok
..........................................
 
Top Bottom