MỘt bài toán hay về dựng đoạn thẳng

K

kachia_17

Nói rõ hơn chút đi bạn '' căn của căn 3'' ???
tức là [tex]\large \red \sqrt{\sqrt3}=\sqrt[4]{3}[/tex] hả bạn?
 
K

kachia_17

Uhm, muốn dựng một đoạn thẳng có độ dài xác định thì bạn phải cho thêm giả thiết nữa chứ chỉ bảo dựng đọa có độ dài như vậy thì không thể làm được !
 
B

binhhiphop

Bạn nói hay nhỉ ! Bài này cho có thế - Có nhiu mình post bấy nhiu chớ ! Còn gì nữa đâu
 
B

binhhiphop

à, bài này hay lắm, muốn làm dc thì phải hiểu sâu về hàm số "tg", đường tròn đấy.
 
B

binhhiphop

Dựng hệ trục tọa độ Oxy, dùng Pitago dựng đoạn thẳng có độ dài CAN 3, lấy đối xứng lên OY ta dc độ dài từ ox đến điểm đó luôn bằng căn 3,
dựng (d)y=x^2, cắt khoảng cách một khoảng = căn 3.
Ta có X bình = căn3 => x=căn bậc 4 của 3.
Hơi khó hỉu, chịu khó nghe.
 
B

binhhiphop

thế hệ trẻ Hô HÔ, mà you không phải cháu bác hồ hay sao mà hok biết thế ??
 
L

lizza_lazzi

thằng kia! ko biết giải thì nín dùm cái! đúng là ko biết gì cũng cứ sủa!
 
Top Bottom