một bài tính xác suất có điều kiện

B

bason

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gieo 1 con xúc sắc, số lần xuất hiện mặt 1 chấm là m, số lần xuất hiện mặt 2 chấm là t.
tính xác suất để pt: [TEX]x^2-mx+t=0[/TEX]
a, vô nghiệm
b, có 2 nghiệm phân biệt
c, nghiệm kép
giải giúp mình nha, mình cần gấp!thank nhìu!
 
S

silvery93

gieo 1 con xúc sắc, số lần xuất hiện mặt 1 chấm là m, số lần xuất hiện mặt 2 chấm là t.
tính xác suất để pt: [TEX]x^2-mx+t=0[/TEX]
a, vô nghiệm
b, có 2 nghiệm phân biệt
c, nghiệm kép
giải giúp mình nha, mình cần gấp!thank nhìu!

t ngại trình bày nói y nhaz
số fần tử trong KZM =36
số lần xuất hiện mặt 1 chấm là m tìm m= .
số lần xuất hiện mặt 2 chấm là t \Rightarrow t

cái này xem sgk ; .tip' đó dễ oy`/:)
 
B

bason

cám ơn bạn nhiều vì đã để ý tớ bài của mình, nhưng mình có mấy thắc mắc
thuứ nhất: đề bài chưa cho kzm là 36
thứ 2 mình vẫn chưa hiểu ta sẽ tìm m và t kiểu j
 
B

bason

mình gửi lời xin lỗi tới bất cứ ai đã 1 lần thử làm bài tập này!
hôm nay mình lên lớp, cô nói đề sai, hix!
mình vô cùng áy náy, mong mọi người bỏ qua cho!
nhờ các mod và admin xoá hộ mình topic, mình cám ơn!
 
Top Bottom