\int_{}^{}\frac{dx}{lnx}
P packeunkyo 21 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{}^{}\frac{dx}{lnx}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{}^{}\frac{dx}{lnx}[/TEX]
N nghianghialan 23 Tháng năm 2009 #2 lời giải của mình đây http://camonem.vnbb.com/viewtopic.php?f=131&t=75 mình giải chi tiết các bạn đang nhập vào mà xem Last edited by a moderator: 23 Tháng năm 2009
lời giải của mình đây http://camonem.vnbb.com/viewtopic.php?f=131&t=75 mình giải chi tiết các bạn đang nhập vào mà xem
K kachia_17 7 Tháng sáu 2009 #3 Không dẫn direct link. Bạn có thể post ảnh lên hoặc viết lại bài. Đóng topic. Thắc mắc liên hệ lại .