Một bài thật khó hiểu

T

trangkute109

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hằng ngày,bố Lâm đạp xe từ nhà tới trường đón con bao giờ ông cũng đến trường đúng lúc Lâm ra tới cổng trường.Một hôm,Lâm tan học sớm hơn thường lệ 45phút,em đi bộ về luôn nên giữa đường gặp bố đang đạp xe đến đón.Bố liền đèo em về nhà sớm hơn 30phút so với mọi hôm.Hỏi
a)Lâm đi bộ trong bao lâu?
b)So sánh vận tốc của xe đạp với vận tốc đi bộ của Lâm

:khi (185)::khi (40):
 
D

darkness_baron

Bài này thiếu một dữ liệu quan trọng rồi bạn :D

bạn nên hỏi lại thầy cô xem có sai sót nào không
 
N

nhungtrinh

chuyển động cơ học

a) trong trường này, bố không phải đi 2 lần quãng đường từ chỗ gặp nhau đến trường và đã về sớm hơn 30 phát. vậy thời gian bố đi trên quãng đường trên là : 30 : 2= 15 (ph)
Thời gian lâm đi bộ: 45ph-15ph= 30ph
b) Lâm đi bộ mất 30ph, bố đi xe đạp mất 15ph trên cùng 1 quãng đường. vậy tỉ số giữa vận tốc đi xe đạp và đi bộ là: 30 : 15= 2

thực ra bài này k khó đâu bạn, chỉ là từ ngữ hơi phức tạp tý thui à, đọc kĩ là làm đc ngay ý mà :):):):):)
 
T

trangkute109

a) trong trường này, bố không phải đi 2 lần quãng đường từ chỗ gặp nhau đến trường và đã về sớm hơn 30 phát. vậy thời gian bố đi trên quãng đường trên là : 30 : 2= 15 (ph)
Thời gian lâm đi bộ: 45ph-15ph= 30ph

Sao thời gian lâm đi bộ lại như vậy? Giải thích rõ hộ mình nha. Chứ mình tìm đc đáp án bài này rồi bạn ạ. /:) /:)
 
Top Bottom