Một bài tập Vật Lý về SÓNG CƠ rất hay ..........

S

s.mario_2011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 nguồn kết hợp A và B dao động ngược pha với tần số f=15 Hz cách nhau 1 đoạn AB =10 cm. Sóng tạo thành trên mặt chất lỏng lan truyền với vận tốc v=7,5 cm/s Trên khoảng CD ( thỏa mãn CD vuông góc với AB tại M và MC=MD=4 cm, MA = 3 cm) có bao nhiêu điểm dao động với biên độ cực đại:

A. 2

B. 3
C. 4
D. 5
 
Top Bottom