H
Help_physics
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một bài tập điện hay và khó. Dành cho các Pro l?
Cho mạch điện như hình vẽ.
Hiệu điện thế đặt vào hai điểm A và B là U không đổi. Số chỉ các vôn kế V1, V2, V5 theo thứ tự là 9,6V, 24/7 V, 12 V. Gọi số chỉ các ampe kế A1, A2, A3 tương ứng là I1, I2, I3 thì I1 = 2,8I2 = 0,4I3. Hỏi nếu đặt hai điểm C, D một hiệu điện thế trên thì số chỉ các vôn kế là bao nhiều? Cho rằng các ampe kế có điện trở không đáng kể.
Cho mạch điện như hình vẽ.
Hiệu điện thế đặt vào hai điểm A và B là U không đổi. Số chỉ các vôn kế V1, V2, V5 theo thứ tự là 9,6V, 24/7 V, 12 V. Gọi số chỉ các ampe kế A1, A2, A3 tương ứng là I1, I2, I3 thì I1 = 2,8I2 = 0,4I3. Hỏi nếu đặt hai điểm C, D một hiệu điện thế trên thì số chỉ các vôn kế là bao nhiều? Cho rằng các ampe kế có điện trở không đáng kể.