một bài sóng hay

A

ari_10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

MỘt sóng dừng trên sợi dâu có dạng : y= asin(bx)cos([TEX]\omega[/TEX]t), trong đó y là li độ dao động của một phần tử trên dây mà vị trí cân bằng của nó cách gốc toạ độ O một khoảng x, x được đo bằng mét, t đo bằng giây. Cho biết bước sóng là [TEX]\lambda[/TEX] = 50cm. Biên độ dao động của của một phần tử cách một bụng sóng
[tex]\frac{1}{\frac{24}}[/tex]m là [TEX]\sqrt{3}[/TEX]mm, Các giá trị a, b là?
 
L

lan_anh_93

MỘt sóng dừng trên sợi dâu có dạng : y= asin(bx)cos([TEX]\omega[/TEX]t), trong đó y là li độ dao động của một phần tử trên dây mà vị trí cân bằng của nó cách gốc toạ độ O một khoảng x, x được đo bằng mét, t đo bằng giây. Cho biết bước sóng là [TEX]\lambda[/TEX] = 50cm. Biên độ dao động của của một phần tử cách một bụng sóng
[tex]\frac{1}{\frac{24}}[/tex]m là [TEX]\sqrt{3}[/TEX]mm, Các giá trị a, b là?
:rolleyes::rolleyes::rolleyes:hả cái này thì mình không hiểu ai làm mình xem nào?
 
Top Bottom