T
thuwshai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải pt
1)[TEX]sin(\frac{ \pi }{x} ) = cos \pi x [/TEX]
2)[TEX]\sqrt[2]{-x^8 +3x^4-2} *sin( \pi (16x^2 +2X)) =0 [/TEX]
tìm các nghiệm nguyên của pt
[TEX]cos( \frac{\pi}{8} ) (3x - \sqrt[2]{9x^2 +160x +800}) =1[/TEX]
hì mình thêm một bài bDT nha
cho [TEX]xy(x+y)= x^2 + y^2 - xy[/TEX]
tìm max A= [TEX] \frac{1}{x^3 } + \frac{1}{y^3}[/TEX]
1)[TEX]sin(\frac{ \pi }{x} ) = cos \pi x [/TEX]
2)[TEX]\sqrt[2]{-x^8 +3x^4-2} *sin( \pi (16x^2 +2X)) =0 [/TEX]
tìm các nghiệm nguyên của pt
[TEX]cos( \frac{\pi}{8} ) (3x - \sqrt[2]{9x^2 +160x +800}) =1[/TEX]
hì mình thêm một bài bDT nha
cho [TEX]xy(x+y)= x^2 + y^2 - xy[/TEX]
tìm max A= [TEX] \frac{1}{x^3 } + \frac{1}{y^3}[/TEX]
Last edited by a moderator: