MỘT BÀI NỮA CỦA HOCMAI.VN HÌNH NHƯ SAI RÙI NÈ

A

anhtuan5689

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thủy phân este C4H6O2 trong môi trường kiềm dư, sau đó chưng cất hỗn hợp sau phản ứng thu được một chất hữu cơ X có phản ứng tráng gương. Biết tỉ khối hơi của X so với hiđro nhỏ hơn 25. Công thức cấu tạo của este là
Chọn một câu trả lời
A. HCOOCH2CH=CH2.
B. CH3COOCH=CH2.
C. CH2=CHCOOCH3.
D. HCOOCH=CHCH3

Đáp án là B nhưng A cũng được vì tạo HCOOH cũng tráng gương mà .
 
D

dtdung

Chưng cất hỗn hợp liệu còn axit không hở bạn ? MÌnh nghĩ axit sẽ bay hết còn anđehit thì ko.
 
S

songlacquan


VỀ VẤN ĐỀ CÁC CÂU SAI TRONG HỌC MÃI
MÌNH ĐÃ CÓ HẲN 1 TOPIC NGAY TRÊN ĐẦU
CÁC BẠN HÃY POST ZÔ ĐÓ ĐỂ TRÁNH NẶNG DIỄN ĐÀN.
XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN CÁC BẠN.
 
S

songlacquan

anhtuan5689 said:
Thủy phân este C4H6O2 trong môi trường kiềm dư, sau đó chưng cất hỗn hợp sau phản ứng thu được một chất hữu cơ X có phản ứng tráng gương. Biết tỉ khối hơi của X so với hiđro nhỏ hơn 25. Công thức cấu tạo của este là
Chọn một câu trả lời
A. HCOOCH2CH=CH2.
B. CH3COOCH=CH2.
C. CH2=CHCOOCH3.
D. HCOOCH=CHCH3

Đáp án là B nhưng A cũng được vì tạo HCOOH cũng tráng gương mà .

sản phẩm của phản ứng này là
muối natri của ax hữu cơ và rượu hoặc andehit
khi chưng cất ta kô thu dc muối.
và đáp án đúng là B
 
N

nhaphoa

anhtuan5689 said:
Thủy phân este C4H6O2 trong môi trường kiềm dư, sau đó chưng cất hỗn hợp sau phản ứng thu được một chất hữu cơ X có phản ứng tráng gương. Biết tỉ khối hơi của X so với hiđro nhỏ hơn 25. Công thức cấu tạo của este là
Chọn một câu trả lời
A. HCOOCH2CH=CH2.
B. CH3COOCH=CH2.
C. CH2=CHCOOCH3.
D. HCOOCH=CHCH3

Đáp án là B nhưng A cũng được vì tạo HCOOH cũng tráng gương mà .
Chúng tôi đã kiểm tra câu hỏi này và thấy chính xác đáp án là D. HCOOCH=CHCH3 và đã có sửa chữa cập nhật. Hi vọng nhận được nhiều hơn nữa ý kiến đóng góp của các bạn. Chào thân ái!
 
H

hangsn

nhaphoa said:
anhtuan5689 said:
Thủy phân este C4H6O2 trong môi trường kiềm dư, sau đó chưng cất hỗn hợp sau phản ứng thu được một chất hữu cơ X có phản ứng tráng gương. Biết tỉ khối hơi của X so với hiđro nhỏ hơn 25. Công thức cấu tạo của este là
Chọn một câu trả lời
A. HCOOCH2CH=CH2.
B. CH3COOCH=CH2.
C. CH2=CHCOOCH3.
D. HCOOCH=CHCH3

Đáp án là B nhưng A cũng được vì tạo HCOOH cũng tráng gương mà .
Chúng tôi đã kiểm tra câu hỏi này và thấy chính xác đáp án là D. HCOOCH=CHCH3 và đã có sửa chữa cập nhật. Hi vọng nhận được nhiều hơn nữa ý kiến đóng góp của các bạn. Chào thân ái!

Óe óe chị rì ơi sao lại là D. Chưng cất được sp có tráng gương thì phải là B chứ . Không hóa ra có 2 đáp án đúng ah ???
 
Top Bottom