Một bài mạch LC

H

herb94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch dao động LC đag dao động tự do vs ck là T. Thời gian ngắn nhất kể từ
lúc năng lượng từ trường bằng ba lần năng lượng điện trường đến lúc nl
điện trường bằng năng lượng từ trường là :
A T/6
b T/12
C T/ 16
D T/24
 
T

thesun18

Mạch dao động LC đag dao động tự do vs ck là T. Thời gian ngắn nhất kể từ
lúc năng lượng từ trường bằng ba lần năng lượng điện trường đến lúc nl
điện trường bằng năng lượng từ trường là :
A T/6
b T/12
C T/ 16
D T/24


[TEX]t1:{w}_{t}=3{w}_{d}\rightarrow q={Q}_{o}/2[/TEX]
[TEX]t2 :{w}_{t}={w}_{d}\rightarrow q={Q}_{o}/\sqrt{2}[/TEX]
t1-t2 [TEX]\rightarrow \varphi =45-30=\pi /12\rightarrow \Delta t=T/24\rightarrow D[/TEX]
 
Top Bottom