L
lucky_09
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
môt chiếc cốc rổng dc treo vào 1 điểm cố định A của 1 đòn bẩy .Đòn bẩy cân bằng khi treo 1 quả nặng tại 1 điểm C ở phía bên kia trục quay vô với OB=l1=10cm.Đổ đầy nước vào cốc thì phải dịch chuyển quả nặng tới điểm C với OC=l2=20cm.Còn nếu đổ đầy glixelin (1chất lỏng)vào cốc thì phải dịch chuyển quả nặng đến điểm Dsao cho OD=l3=22.6cm
a)xác định D của glixelin
b)nếu thay glixelin =dầu hoả (D dầu hoả=0.8g/cm^3)thì phải dịch chuyển quả nặng tới vị trí nào để đòn bẩy cân bằng?
a)xác định D của glixelin
b)nếu thay glixelin =dầu hoả (D dầu hoả=0.8g/cm^3)thì phải dịch chuyển quả nặng tới vị trí nào để đòn bẩy cân bằng?