một bài không khó

D

deathlyhalow

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo gồm 1 vật có m =500 g và 1 lò xo có k=50N/m được treo thẳng đứng.Khi giá đỡ đứng yên thì lò xo giấn 1 cm.Cho giá đỡ chuyển động thẳng đứng xuống dưới nhanh dần đều với gia tốc a =1m/[TEX]s^2[/TEX] và vận tốc ban đầu bằng không. Bỏ qua mọi lực cản, lấy g=10 m/[TEX]s^2[/TEX] . Sau khi rời khỏi giá đỡ,vật dao động điều hoà .Tính biên độ dao động của vật
 
C

cold_person

em sử dụng công thức liên hệ giữa w,A,a là sẽ có kết quả...........................
 
Top Bottom