D
daicadh156
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giả sử đường tròn tâm [TEX]I[/TEX] bán kính [TEX]r[/TEX] nội tiếp tam giác [TEX]ABC[/TEX] và tiếp xúc với các cạnh :
[TEX]BC[/TEX] tại [TEX]M[/TEX]
[TEX]CA[/TEX] tại [TEX]N[/TEX]
[TEX]AB[/TEX] tại [TEX]P [/TEX]
Chứng minh rằng :
[TEX]\frac{SABC}{SMNP } [/TEX]= [TEX]\frac{IA.IB.IC}{2r^3}[/TEX]
Giúp em bài hình này.Làm ơn giải cụ thể.Thanks nhiều!
CHÚ Ý: BẠN KO ĐC VIẾT CHỮ MÀU ĐỎ
[TEX]BC[/TEX] tại [TEX]M[/TEX]
[TEX]CA[/TEX] tại [TEX]N[/TEX]
[TEX]AB[/TEX] tại [TEX]P [/TEX]
Chứng minh rằng :
[TEX]\frac{SABC}{SMNP } [/TEX]= [TEX]\frac{IA.IB.IC}{2r^3}[/TEX]
Giúp em bài hình này.Làm ơn giải cụ thể.Thanks nhiều!
CHÚ Ý: BẠN KO ĐC VIẾT CHỮ MÀU ĐỎ
Last edited by a moderator: