H
hungboyno1


Bai 1
2Xbình = y + 1/y
2ybình = x + 1/x
bạn nào biết viết công thuc toán thi viet ho minh nha
minh cam on nhieu
Bai` 2
(x bình + y binh)X/Y = 6
(x bình - Y binh )Y/X = 1
Bài 3
x bình + xy + y bình = 7
y bình + yz + z bình = 13
z bình + xz + x bình = 1
Hỳ Tam thoi 3 bai
co 9 bai khi giai song 3 bai nay minh se post len hy`
cho minh thanks truoc nha
2Xbình = y + 1/y
2ybình = x + 1/x
bạn nào biết viết công thuc toán thi viet ho minh nha
minh cam on nhieu
Bai` 2
(x bình + y binh)X/Y = 6
(x bình - Y binh )Y/X = 1
Bài 3
x bình + xy + y bình = 7
y bình + yz + z bình = 13
z bình + xz + x bình = 1
Hỳ Tam thoi 3 bai
co 9 bai khi giai song 3 bai nay minh se post len hy`
cho minh thanks truoc nha