T
triaiai
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Hòa tan hết kim loại Pb vào V (ml) dung dịch H2SO4 đặc 90% (d = 1,84g/ml) thu khí A, hấp thu hết A vào 4
lít dung dịch KMnO4, thu dung dịch B có pH = 2. Tìm giá trị V (cho thể tích dung dịch không đổi)
A. 8,876 B. 7,75 C. 8,215 D. 9,48
lít dung dịch KMnO4, thu dung dịch B có pH = 2. Tìm giá trị V (cho thể tích dung dịch không đổi)
A. 8,876 B. 7,75 C. 8,215 D. 9,48