L
linh030294
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm f(x) thoả f(0) = f(1) .
CMR : Hàm [latex]g(x) = f(x) - f(x + \frac{{ 1} }{2010}})[/latex] có 2 số a,b thuộc (0;1) sao cho g(a) . g(b) < 0
Bài này khó em giải vẫn chưa được mong được sự gợi ý .
CMR : Hàm [latex]g(x) = f(x) - f(x + \frac{{ 1} }{2010}})[/latex] có 2 số a,b thuộc (0;1) sao cho g(a) . g(b) < 0
Bài này khó em giải vẫn chưa được mong được sự gợi ý .