_______________________________________________________
Chí bằng Học sinh mới Thành viên 18 Tháng hai 2020 14 0 1 21 An Giang Trung học cơ sở và phổ thông vĩnh lộc 19 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. _______________________________________________________ Last edited by a moderator: 18 Tháng tư 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. _______________________________________________________
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 19 Tháng ba 2020 #2 [tex]=lim( x\rightarrow 2) \frac{4(x-2)}{(x-2)(x+2)(\sqrt{4x+1}+3)}[/tex] Reactions: Love2♥24❀8♥13maths♛ and Chí bằng
Chí bằng Học sinh mới Thành viên 18 Tháng hai 2020 14 0 1 21 An Giang Trung học cơ sở và phổ thông vĩnh lộc 19 Tháng ba 2020 #3 Trang Ran Mori said: [tex]=lim( x\rightarrow 2) \frac{4(x-2)}{(x-2)(x+2)(\sqrt{4x+1}+3)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn nhìu nha. Nghỉ có 4 ngày mà vả đâu gần chục môn thở k nổi luôn
Trang Ran Mori said: [tex]=lim( x\rightarrow 2) \frac{4(x-2)}{(x-2)(x+2)(\sqrt{4x+1}+3)}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn nhìu nha. Nghỉ có 4 ngày mà vả đâu gần chục môn thở k nổi luôn