một bài bất đẳng thức

O

ot_tieu

1/a +1/b
= (a+b). ( 1/ab + 1)
Do đó
P= (a+b)^2 . ( 1/ab+1)^2
4ab. 4/ab
P16

bạn xem lại mấy chỗ mình đánh dấu đỏ đi

neus thao cách của bạn thỳ

1/a +1/b + a +b = (a+b). ( 1/ab + 1)

=> [TEX]P = (a+b)^2 +(a+b)^2. (\frac{1}{ab} + 1)^2[/TEX]

P =4ab + 4ab.4/ab = 4ab + 16 ************************************************************************************

nếu mình làm theo cách của bạn thỳ nó ra thế đấy

các bạn xem lại hộ mình với
 
S

shinichiconan1601

đề bài hình như chưa đủ thì phải? nếu như là tìm gtnn thì như bạn kieu oanh thì ok rùi
 
Top Bottom