Một bài BẤt đẳng thức
G goodboy_1507 5 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 5 Tháng tư 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
K khanh_ndd 5 Tháng tư 2011 #2 với a=b=c=1 bđt này sai :khi (2)::khi (163): ------------------------------------------------------------
với a=b=c=1 bđt này sai :khi (2)::khi (163): ------------------------------------------------------------
G goodboy_1507 5 Tháng tư 2011 #3 a=b=c=1 thì BDT đúng chứ nhỉ?tính nhầm ah?.........................