T
trau_chem
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm min của
P = [tex]\frac {x^9 + y^9}{x^6 + x^3y^3 +y^6}[/tex] + [tex]\frac{y^9 + z^9}{y^6 + y^3z^3 +z^6}[/tex] + [tex]\frac{z^9 + x^9}{x^6 + x^3z^3 +z^6}[/tex]
cho x,y,z dương và xyz=1
P = [tex]\frac {x^9 + y^9}{x^6 + x^3y^3 +y^6}[/tex] + [tex]\frac{y^9 + z^9}{y^6 + y^3z^3 +z^6}[/tex] + [tex]\frac{z^9 + x^9}{x^6 + x^3z^3 +z^6}[/tex]
cho x,y,z dương và xyz=1