Mong mọi người giúp tui bài này với! thanks every body

L

leejunki8530

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tờ giấy màu đỏ hình chữ nhật có chiều dài là 9 cm, chiều rộng 5 cm. Tờ giấy màu xanh hình vuông có chu vi bằng chu vi của tờ giấy màu đỏ. Tính S của tờ giấy màu xanh.
(Lưu Ý: Đây là toán lớp 4 , đề bài hơi khó hiểu mong mọi người chỉ giáo):eek:
 
L

luonggiac9494

Giả thiết Chu vi hcn= chu vi hv= (9+5)x2= 28cm
Suy ra 1 cạnh của hv= chu vi hv chia 4= 28/4=7cm
Diện tích hv=cạnh x cạnh = 7x7=[TEX]49cm^2[/TEX]
 
S

soicon_boy_9x

bài này thì khó gì hả bạn
ta có chu vi hình chữ nhật là
(5+9).2=28cm
cạnh hình vuông là
28:4=7cm
diện tích hình vuông là [TEX]7^2[/TEX]=[TEX]49cm^2[/TEX]
thanks nha
 
N

nhokdamdang

giải:
chu vi hình chữ nhật là:
(9+5).2 =28(cm)
cạnh hình vuông màu xanh là:
28: 4 =7(cm)
diện tích hình vuông màu xanh là:
7.7= 49(cm2)
Đ/S: 49 cm2.
 
T

tuanstung

bai nay qua de nhung to se giai cho cau.
GIAI
Chu vi hinh chu nhat do la:
[9+5].2=28{cm}
Canh hinh vuong mau xanh la:
28:4=7{cm}
Dien tich hinh vuong mau xanh la:
7.7=49{cm2}
d/s:49cm2.
xong nho thank to cai day nha
 
Last edited by a moderator:
M

maytrang154

Tờ giấy màu đỏ hình chữ nhật có chiều dài là 9 cm, chiều rộng 5 cm. Tờ giấy màu xanh hình vuông có chu vi bằng chu vi của tờ giấy màu đỏ. Tính S của tờ giấy màu xanh.
giải
chu vi tờ màu đỏ là:
(9+5).2=28(cm)
chu vi hình vuông cug bằng 28 cm
độ dài tờ xanh là:
28:4=7 (cm)
s tờ màu xanh là:
7.7 = 49(cm vuông)
ds:49 cm vuông
 
S

saklovesyao

Tờ giấy màu đỏ hình chữ nhật có chiều dài là 9 cm, chiều rộng 5 cm. Tờ giấy màu xanh hình vuông có chu vi bằng chu vi của tờ giấy màu đỏ. Tính S của tờ giấy màu xanh.
(Lưu Ý: Đây là toán lớp 4 , đề bài hơi khó hiểu mong mọi người chỉ giáo):eek:

Bài này dễ thôi mà em, em chỉ cần tính chu vi của hình chữ nhật, sau đó tính cạnh của hình vuông là được thôi mà ?

P.HCN = (9+5).2=28cm
1 cạnh HV = 28:4=7
S.HV=7.7=49cm2
 
T

tvxq_vk_su

Theo bài ra, ta có:
Chu vi hình chữ nhật: (9 + 5).2 = 28 (cm)
-> Cạnh của hình vuông: 28 : 4 = 7 (cm)
-> Diện tích hình vuông: 7.7 = 49 (cm2)
 
D

duynhat123

Tờ giấy màu đỏ hình chữ nhật có chiều dài là 9 cm, chiều rộng 5 cm. Tờ giấy màu xanh hình vuông có chu vi bằng chu vi của tờ giấy màu đỏ. Tính S của tờ giấy màu xanh.
giải
chu vi tờ màu đỏ là:
(9+5).2=28(cm)
chu vi hình vuông cug bằng 28 cm
độ dài tờ xanh là:
28:4=7 (cm)
s tờ màu xanh là:
7.7 = 49(cm vuông)
ds:49 cm vuông
________________________
(♥☻♥)...♀..Đại Ác Quỷ Lucifer..♂....(♥☺♥)
 
T

thuthuybi

Chu vi tờ giấy màu đỏ là
(9+5) x 2= 28 (cm)
Cạnh hình vuông là
28 : 4 = 7 (cm)
Diện tích hình vuông là
7 x 7 = 49 (cm vuông)
ĐS : 49 cm vuông:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Z

zikominh

Bài này dễ mà!
Ta có chu vi tờ giấy màu đỏ = chu vi tờ giấy màu xanh.
Chu vi tờ giấy đỏ là: (5+9)2=28(cm)
Mà tờ giấy màu xanh hình vuông
=> S tờ giấy màu xanh =28:4^2=49(cm2)
Đ/S: 49 cm2.
 
S

spassky

chu vi tờ giấy màu xanh là: (9+5).2=28(cm)
cạnh tờ giấy màu xanh là: 28:4=7(cm)
diện tích tờ giấy màu xanh là:7.7=49(cm2)
 
M

minh4445

chu vi hình chữ nhật là
(5+9).2=28cm
cạnh hình vuông là
28:4=7cm2
dien tich to giay mau xanh la :
7.7=49 cm
ds:49cm2
 
H

heartrock_159

Bài này là đề thi dự bị đại học năm 2011 đây!
Khó kinh khủng cac bác nhỉ! Em tớ học lớp 2 suy nghĩ gần 3' mới giải ra cơ đấy :M040::M040::M040::M040::M040:
 
Top Bottom