[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phương trình đường thẳng:
Bài 1: Cho hai đường thẳng d : 2x−y + 1 = 0,k : x + 2y−3 = 0. Tìm M trên Ox sao cho khoảng cách từ M tới d là 2
Bài 2: Cho tam giác ABC có A(1;1), B(2;−1), C(−1;4). Lập phương trình chính tắc của các đường trung bình của tam giác ABC
Bài 3: Cho tam giác ABC có A(1;3) và 2 đường trung tuyến x−2y + 1 = 0 và y−1 = 0.Tìm tọa độ các đỉnh A,B,C
Bài 1: Cho hai đường thẳng d : 2x−y + 1 = 0,k : x + 2y−3 = 0. Tìm M trên Ox sao cho khoảng cách từ M tới d là 2
Bài 2: Cho tam giác ABC có A(1;1), B(2;−1), C(−1;4). Lập phương trình chính tắc của các đường trung bình của tam giác ABC
Bài 3: Cho tam giác ABC có A(1;3) và 2 đường trung tuyến x−2y + 1 = 0 và y−1 = 0.Tìm tọa độ các đỉnh A,B,C
Last edited: