tìm m để hàm số : y=(x^3)/3-mX^2+(2m-1)x-m+2 a) Đồng biến trên R b) có 2 cực trị đều dương
V vuinguyenthi98@yahoo.com.vn 8 Tháng mười một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để hàm số : y=(x^3)/3-mX^2+(2m-1)x-m+2 a) Đồng biến trên R b) có 2 cực trị đều dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để hàm số : y=(x^3)/3-mX^2+(2m-1)x-m+2 a) Đồng biến trên R b) có 2 cực trị đều dương
D dien0709 9 Tháng mười một 2015 #2 tìm m để hàm số : y=(x^3)/3-mX^2+(2m-1)x-m+2 a) Đồng biến trên R b) có 2 cực trị đều dương a)ycbt<=> $y'\ge 0$ \forall $x\iff \Delta'_{y'}\le 0\iff m=1$ b)$ycbt\iff \Delta_{y'=0}>0\iff m \neq 1 $ và $ S=2m>0$ và $P=2m-1>0$ $\iff m> \dfrac {1}{2}$\{1}
tìm m để hàm số : y=(x^3)/3-mX^2+(2m-1)x-m+2 a) Đồng biến trên R b) có 2 cực trị đều dương a)ycbt<=> $y'\ge 0$ \forall $x\iff \Delta'_{y'}\le 0\iff m=1$ b)$ycbt\iff \Delta_{y'=0}>0\iff m \neq 1 $ và $ S=2m>0$ và $P=2m-1>0$ $\iff m> \dfrac {1}{2}$\{1}