mong moi nguoi gai thich ho minh

C

chuyento

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính nguyên hàm
677180603ae78e49933dbb17109995e0.gif
ta được kết quả là:
  • e036c81f8e4c5019cbae4542ace3be02.gif
  • 9503ff11b5acc51ebf5bd29e3fb914f9.gif
  • a96a4e564ed4a6ae811ff2e609e2619d.gif
  • 73c499f61214bb92e048d55523e3f519.gif
Minh da xem loi giai nhung khong hieu may mong moi nguoi giai chi tiet gum .Cam on moi nguoi
 
V

vivietnam

đặt lnx=t
[tex] \frac{dx}{x}=dt[/tex]
[tex] = \int (3t+2)^4dt=\int \frac{(3t+2)^4d(3t+2)}{3}=\frac{(3t+2)^5}{5.3}+C=\\\\\\frac{(3lnx+2)^5}{15}+C[/tex]
p/a A
 
A

angel_chipmunks

dat u= 3lnx+2 => du= 1\x dx
khi do:\int_{}^{}t^4 dx = 1\5 t^5 +c
vay suy ra dap an C
 
Top Bottom