J
juney_vip
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em đang là HS lớp 12, năm sau, em dự định thi khối B.em dự định học môn Sinh trên hocmai, tuy nhiên, em thấy Hocmai thiên vị quá, môn hóa hay lí đều mở thêm 2 khóa mới, mặc dù đã có nhiều khóa trước đó, Trong khi, môn sinh chưa có khóa nào, thì chỉ mở 1 khóa.
khóa thầy QUANG ANH (http://hocmai.vn/course/view.php? id=255&cid=12) thì chờ mãi mới có bài giảng mới, với lại thầy dạy hơi chậm và hơi khó hiểu, ít có mẹo giải bài tập...
em mong hocmai có thể mở thêm một khóa sinh khác, có thể do thầy NGỌC HÀ dạy.
( http://violet.vn/luyenthidaihocmonsinh/entry/show/entry_id/3894782/cm_id/1203010 )
em rất thích cách dạy của thầy : nhanh, dễ hiểu. Tuy nhiên, thầy cũng nên có thêm những lưu ý về kiến thức thi ĐH, và bổ sung dạy thêm về phần bài tập.
mong Hocmai sớm hồi âm...
hình như Hocmai sắp mở khóa sinh học của nguyễn quốc hùng phải không ạ?
mong Hocmai giải đáp giúp em...
P/S
trên đâylà 1 số ý kiến chủ quan của em, có gì nhận định không phải, xin mọi người góp ý và bỏ qua! Thân ái. ^^
khóa thầy QUANG ANH (http://hocmai.vn/course/view.php? id=255&cid=12) thì chờ mãi mới có bài giảng mới, với lại thầy dạy hơi chậm và hơi khó hiểu, ít có mẹo giải bài tập...
em mong hocmai có thể mở thêm một khóa sinh khác, có thể do thầy NGỌC HÀ dạy.
( http://violet.vn/luyenthidaihocmonsinh/entry/show/entry_id/3894782/cm_id/1203010 )
em rất thích cách dạy của thầy : nhanh, dễ hiểu. Tuy nhiên, thầy cũng nên có thêm những lưu ý về kiến thức thi ĐH, và bổ sung dạy thêm về phần bài tập.
mong Hocmai sớm hồi âm...
hình như Hocmai sắp mở khóa sinh học của nguyễn quốc hùng phải không ạ?
mong Hocmai giải đáp giúp em...
P/S
trên đâylà 1 số ý kiến chủ quan của em, có gì nhận định không phải, xin mọi người góp ý và bỏ qua! Thân ái. ^^