Mong giúp bài hệ phương trình này!

L

lengfenglasaingay

[tex]\left{\begin {8x^3+2x=y^3+y} \\ {x^2-x+1=y^2-y}[/tex]
[tex]xet(1):8x^3+2x=y^3+y[/tex]
[tex]f(t)=t^3+t\rightarrow f'(t)=3t^2+1>0\rightarrow f(t){}DB[/tex]
[tex]\rightarrow 2x=y[/tex]
 
P

phambuilena

he nay dang cap ma
chia 2 ve pt 1 cho x mu 3
chia 2 ve pt 2 cho x mu 2
sau do dua ve an phu nha,cung ra do
 
Last edited by a moderator:
P

phambuilena

co cach nao khac ko nhi
minh nghi ra moi cach nay
co ban nao tim cach jai hay hon noi cho moi nguoi biet voi
 
Top Bottom