H
hai6f2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
%%-giải phương trình:
a) [TEX]\sqrt{\frac{1-2x}{1+2x}} + \sqrt{\frac{1+2x}{1-2x}} = \sqrt{1 -2x}+ \sqrt{1+2x}[/TEX]
b) [TEX](3 - x)\sqrt{x -1} + \sqrt{5 - 2x} = \sqrt{40 - 34x + 10{x}^{2} - {x}^{3}}[/TEX]
a) [TEX]\sqrt{\frac{1-2x}{1+2x}} + \sqrt{\frac{1+2x}{1-2x}} = \sqrt{1 -2x}+ \sqrt{1+2x}[/TEX]
b) [TEX](3 - x)\sqrt{x -1} + \sqrt{5 - 2x} = \sqrt{40 - 34x + 10{x}^{2} - {x}^{3}}[/TEX]
Last edited by a moderator: