Mong các anh chị phản hồi nhanh giùm em

K

khanhngoc_61

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đây là một bài toán nhỏ trên wedside học toán lớp 6 của cô Phạm Thị Hồng,ở phần Đề luyện tập kiểm tra 1 tiết số 1 . Bài này em cho rằng là sai đề :D .
[FONT=&quot]25.{32:[12 – 4 + 4.(16+8)]}

Nếu bài này thực sự không sai đề thì các anh chị chị cứ nói thẳng ra để em xem lại cách giải của mình và đừng có cười em nha !!! :p
Em xin cảm ơn
[/FONT]
 
B

bangdi_girl_104

25 . {32:[12 – 4 + 4.(16+8)]}
= 25 . [ 32: ( 12 - 4 + 4.24 )]
= 25 . ( 32 : 104 )
= 25 . 4/13
= 100/13

Có lẽ cô giáo bạn cho là phân số thỳ sao, nhớ cám ơn mình nhé!
 
K

khanhngoc_61

25 . {32:[12 – 4 + 4.(16+8)]}
= 25 . [ 32: ( 12 - 4 + 4.24 )]
= 25 . ( 32 : 104 )
= 25 . 4/13
= 100/13

Có lẽ cô giáo bạn cho là phân số thỳ sao, nhớ cám ơn mình nhé!

à,hình như mình làm sai thật rồi bạn ạ ! Cái này không phải tính thuận tiện mà mình lại làm thuận tiện nên nó sai đề,dù sao cũng rất cảm ơn bạn đã góp ý ;);)
 
Top Bottom