mon vat li

V

vohoang10d

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hiện tượng sóng dừng trên dây đàn hồi, khoảng cách giữa hai nút sóng liên tiếp bằng bao nhiêu?
  • bằng hai lần bước sóng.
  • bằng một bước sóng.
  • bằng một nửa bước sóng.
  • bằng một phần tư bước sóng.
bag mot nua buoc song chu bag bao nhiu:D.......................................................................................................................:mad:.
 
V

vohoang10d

nay cac ban mih co bai nay giai o.do la :mot song co lan truyen trong moi truog co v=120 tan so thay doi 10den 15 hz 2 dim cach nhau 12.5 luon dao dog vuog pha.tih buoc sog
 
H

hoahuongduong_3249

do dao động vuông pha nên ta có như sau. khoảng cách giữa hai điểm đó là d= ( 2.l +1).lamda/4. lamda= v/f ....... cứ làm rồi sẽ ra kết quả. :D
 
Top Bottom