MÔN VĂN THẬT LÀ KHÓ KHĂN

G

ghu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trời mình hoc văn cũng không hề giỏi cô giáo dạy văn của mình nói là mình viết văn không có cảm xúc có ai giúp mình biết làm thế nào để khi viết có cảm xúc? GIÚP MÌNH VỚI!THÔI SẮP THI RỒI MÌNH CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN CHUẨN BỊ THI VÀO CẤP BA SẼ LÀM BÀI TỐT NHẤT CÓ THỂ NHÉ !
CÒN MỤC TIÊN CỦA MÌNH LÀ THI ĐỖ CẤP BA VÀ ĐẠT ĐIỂM 7 MÔN VĂN!!!! >:D<
 
Q

quinhmei

Mình tuy là dân chuyên toán, nhưng cũng giúp bạn vài kinh nghiệm nhỏ.

Bài toán là: Cho :
Văn= Ý+Diễn đạt+Cảm xúc
Văn hay=?

Bài giải:
Ý hay= Đúng + Đủ
Diễn đạt hay = Chọn lọc ngôn từ + Biết dừng đúng chỗ.
Cảm xúc = Khả năng rung cảm trước tác phẩm + Khả năng diễn đạt rung cảm đó.
 
Q

quinhmei

À, nói thêm với bạn mấy đẳng thức nữa:
VĂN - Ý = O ĐIỂM
VĂN - DIỄN ĐẠT = LỦNG CỦNG
VĂN - CẢM XÚC = KHÔ KHAN.
Lưu ý là tất cả những chất liệu để làm bài văn hay chúng ta đều có thể tự luyện mà thành.
Chúc thành công!
 
Top Bottom