Toán 7 Môn : Toán 7 đại số

0914812882

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2019
1
0
1

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
( x + 1 ) ( x + 2 ) + ... ( x + 100 ) = 5050
x mũ 2 - x = 6 với x thuộc z
( 3 : x + 1 phần 5 mũ 3 ) = 1 - 19 phần 27
x - 1 mũ 3 = 4

16 ( x - 1 mũ 3 )
2 1 - ( 1 - 3 x ) : - 1 = - 4
3 2 5
Mình chỉ hiểu đề bài câu 2 thôi!
[tex]x^2-x-6=0\Leftrightarrow (x^2-3x)+(2x-6)=0\Leftrightarrow x(x-3)+2(x-3)=0\Leftrightarrow (x-3)(x+2)=0\Leftrightarrow x=3,x=-2[/tex]

Những câu kia bạn nên vào gõ công thức thì hơn.
 
Top Bottom