Vật lí 10 Moment Lực

ChickenGolden

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười 2022
62
32
26
17
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

9355f8e625a6fdf8a4b7.jpg
Help me 2 bài này với
 
  • Love
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
22
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
ChickenGoldenCâu 12:

Hình vẽ bên minh họa lực thôi em nhé, không giống với bài trên lắm, vì có khoảng [imath]AB[/imath]:
$MT’ = MT + MP \Rightarrow T’.ABcos45^o = T.(AO-AB) + P’.\dfrac{AB}{2}
[imath]\Rightarrow T’[/imath]
Phản lực tại [imath]O[/imath]
[imath]Q_x = T’sin45^o[/imath]
[imath]Q_y = P + P’ – T.cos45^o[/imath]
[imath]Q = \sqrt{Q^2_x+Q^2_y+ 2.Q_x.Q_y}[/imath]

1671119106312.png

Chúc em học tốt
Tham khảo thêm tại Kiến thức cơ bản Vật Lí 10
 
  • Like
Reactions: ChickenGolden
Top Bottom