mọi người giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn ạ
trankhanhlinh2007 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng ba 2022 1 0 1 17 Hải Dương 24 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em bài này với ạ. Em cảm ơn ạ
M manh huy Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng bảy 2021 213 266 76 Hà Nội THCS Ngọc Lâm 25 Tháng mười một 2022 #2 nhất quyết ph giả định cầu phân bố KL đều. cân bằng moment lực, quanh O, với [imath]AO=\ell[/imath]: [math]T\ell\sin 30^\circ(\frac34+\frac12+\frac14)=mg\ell\frac12 \implies T [/math]
nhất quyết ph giả định cầu phân bố KL đều. cân bằng moment lực, quanh O, với [imath]AO=\ell[/imath]: [math]T\ell\sin 30^\circ(\frac34+\frac12+\frac14)=mg\ell\frac12 \implies T [/math]